aa

Những lưu ý khi tổ chức du lịch nước ngoài cho cả gia đình

  • admin - 19.01.2017

Du lịch gia đình là một trong những hoạt động hiệu quả giúp gắn kết các thành viên. Tuy nhiên, để tổ chức chuyến đi gia đình đông thành viên cần có sự chuẩn bị chu đáo về thời điểm, địa điểm, phương tiện, hành lý, ăn uống... Trong đó, điều không thể thiếu khi du lịch là việc tính toán chi phí sao cho tiết kiệm, thoải mái và đáng nhớ.

Chọn điểm đến

Lựa chọn điểm đến chính là mấu chốt của mọi chuyến đi. Các gia đình có nhiều thế hệ nên chọn những điểm đến có cơ sở giao thông và dịch vụ du lịch tốt. Tại khu vực châu Á với những điều kiện thuận lợi như chuyến bay ngắn, chi phí thấp, thủ tục visa đơn giản… là điểm đến thú vị cho các gia đình Việt.

nhung-luu-y-khi-to-chuc-du-lich-nuoc-ngoai-cho-ca-gia-dinh

Singapore - Malaysia với những điểm đến hấp dẫn, dễ đi lại là sự lựa chọn tốt dành cho mọi gia đình. Với chính sách mở cửa, Đài Loan cũng là điểm đến được nhiều gia đình cân nhắc. Ngoài ra, Hong Kong mến khách cũng là nơi bạn nên trải nghiệm cùng người thân và gia đình.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia nằm trong danh sách nhất định phải tới. Đặc biệt được sự hỗ trợ tích cực Chính phủ 2 nước, chi phí đến Hàn ngang với du lịch trong khu vực Đông Nam Á. Khi tới xứ sở kim chi, du khách được trải nghiệm khu Everland - một trong 10 công viên giải trí lớn nhất thế giới, là điểm thu hút các gia đình khi khám phá đất nước này.

nhung-luu-y-khi-to-chuc-du-lich-nuoc-ngoai-cho-ca-gia-dinh-1

Thời gian thích hợp

Lựa chọn thời gian thích hợp sẽ giúp các gia đình có thể thưởng thức những cảnh đẹp nhất của mỗi địa điểm du lịch, thuận tiện trong việc di chuyển, đặt được phòng nghỉ giá tốt và tránh cảnh đông đúc, chen chúc. Tháng 3 đến tháng 6 chính là mùa thích hợp để đi du lịch.

nhung-luu-y-khi-to-chuc-du-lich-nuoc-ngoai-cho-ca-gia-dinh-2

Trong đó, Thái Lan là một ví dụ điển hình, thích hợp với những kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình với nhiều điểm đến thú vị. Còn đảo Nami, Hàn Quốc, vào tháng 3 đến tháng 4 lại ngập tràn trong sắc và hương hoa anh đào, là điểm đến ấn tượng cho những gia đình yêu xứ sở kim chi.

Chùm tour Hàn Quốc với giá chỉ 11,99 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi sẽ mang đến cho bạn và gia đình nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, bạn có thể cùng gia đình tham gia hành trình khám phá châu Á với giá chỉ từ 6,69 triệu đồng với nhiều giảm giá thú vị khác.

Đặt tour từ các công ty uy tín

Khi chọn du lịch nước ngoài, mỗi gia đình nên đặt dịch vụ thông qua các công ty du lịch uy tín để chuyến đi dễ dàng hơn. Nếu các gia đình từ 15 thành viên, bạn hãy yêu cầu họ tổ chức tour riêng với giá ưu đãi. Đồng thời cũng nên tìm kiếm công ty có Giấy phép tổ chức Tour quốc tế để tránh những rủi ro không mong muốn.

Sưu tầm

Tour du lịch nổi bật

iconQUÝ KHÁCH CHỌN ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NÀO

Hình ảnh chuyến đi

  • 2
  • 2
  • 2
du lịch
Back to Top