aa aa

Chương trình du lịch các tỉnh miền núi phía bắc: Hà Giang- Đồng Văn- Lũng cú - Cao Bằng- Thác Bản Dốc - Hồ Ba Bể

du lịch
Mã Tour: TXV-5N
Ngày khởi hành: Thứ 4 Hàng Tuần Xem thêm
Thời gian: 5 Ngày
Xuất phát:Khởi hành 63 tỉnh/TP
Điểm du lịch:Du lịch Đông Tây Bắc
Lịch trình tour:
Giá chỉ từ
8.990.000 VNĐ
du lịch

NGÀY 1: HCM - HÀ NỘI - HÀ GIANG - QUẢN BẠ - YÊN MINH (ĂN TRƯA, TỐI)

4h30, quý khách có mặt tại sân bay, nhân viên đón và làm thủ tục đáp chuyến bay đến Nội Bài, xe đón Quý khách tại sân bay Nội Bài khởi hành cho chuyến đi du lịch Hà Giang.

10h30: Dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình đồi chè Tuyên Quang.

11h30: Quý khách ăn trưa tại thị trấn Tân Yên (Hàm Yên, Tuyên Quang).

14h30: Dừng chân ghé thăm Đền Đôi Cô Cầu Má linh thiêng nằm ngay bên bờ Sông Lô.

15h00: Đến TP Hà Giang, chụp hình kỷ niệm tại Km0 và Quảng trường trung tâm của Hà Giang.

16h30: Dừng chân tại điểm dừng chân Cổng Trời Quản Bạ chụp hình Núi đôi Cô Tiên hay còn gọi là Núi đôi Quản Bạ và toàn cảnh thị trấn Tam Sơn từ trên cao.

18h30: Đến Yên Minh, nhận phòng khách sạn, ăn tối. Buổi tối tự do. Nghỉ đêm tại Yên Minh.

NGÀY 02: YÊN MINH - ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC - BẢO LẠC (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

06h30: Trả phòng khách sạn, ăn sáng và khởi hành đi chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kỳ thú của Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn.

08h30: Đến bản Sủng Là thăm ngôi nhà Cổ của người H'mông với tường trình bằng đất - nơi đã được sử dụng làm bối cảnh để quay bộ phim nhựa "Chuyện của Pao" năm 2006 của đạo diễn Ngô Quang Hải được chuyển thể từ truyện ngắn "Tiếng đàn môi sau bờ rào đá" của nhà văn Đỗ Bích Thủy đã giành được 4 giải Cánh diều vàng.

09h30: Thăm Dinh Vua Mèo Vương Chính Đức nằm trong một thung lũng của xã Sà Phìn, đây là dòng họ giàu có và quyền uy nhất Châu Đồng Văn vào đầu thế kỷ 20.

11h00: Thăm Cột Cờ Lũng Cũ - nơi địa đầu Tổ quốc, điểm vĩ độ cao nhất trên bản đồ của VN.

12h30: Đến thị trấn Đồng Văn ăn trưa.

14h00: Thăm thăm quan phố Cổ Đồng Văn đã tồn tại cùng với thời gian gần một thế kỷ. Quý khách có thể ngồi nhâm nhi thưởng thức một ly cà phê tại quán Café phố Cổ (chi phí tự túc).

15h00: Tiếp lên xe chinh phục đèo Mã Pì Lèng trên đường đi Mèo Vạc, cũng là đoạn đẹp nhất trên con đường mang tên "Đường Hạnh phúc".

16h00: Chụp hình với vẻ đẹp hùng vĩ của hẻm vực Mã Pì Lèng sâu 800m - nơi địa hình bị chia cắt sâu nhất của Việt Nam. Sau đó tiếp tục về qua thị trấn Mèo Vạc để về Yên Minh.

18h00: Đến Bảo Lạc, nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn tối. Buổi tối tự do. Nghỉ đêm tại Bảo Lạc.

NGÀY 03: BẢO LẠC - THÁC BẢN GIỐC - CAO BẰNG (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

06h30: Quý khách trả phòng, ăn sáng và lên xe đi thăm Thác Bản Giốc.

12h00: Ăn trưa tại thị trấn Quảng Uyên.

14h00: Quý khách thăm quan Thác Bản Giốc, thác có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Đây là thác nước lớn thứ 4 trong top10 thác nước trên thế giới nằm trên đường biên giới giữa hai quốc gia.

15h00: Thăm động Ngườm Ngao (động Hổ), là 1 trong những động đẹp nhất miền Bắc.

17h30: Thăm làng rèn dao Phúc Sen nổi tiếng có truyền thống từ rất lâu đời.

18h30: Về tới Cao Bằng, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và ăn tối. Buổi tối tự do.

NGÀY 04: CAO BẰNG - HỒ BA BỂ (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07h00: Quý khách ăn sáng, trả phòng và lên xe đi Ba Bể. Trên đường đi Quý khách chinh phục liên tục những con đèo với cảnh đẹp của núi rừng như: đèo Cao Bắc, đèo Tài Hồ Sìn, đèo Gió...

12h00: Đến thị trấn Chợ Rã, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Dừng chân ở bến Buốc Lốm để lên thuyền máy xuôi dòng sông Năng vào hồ. Xe ô tô sẽ chở đồ của quý khách về nhà dân (homestay) trước.

14h00: Thuyền dừng ở động Puông để quý khách lên thăm động, nơi cư trú của hàng ngàn chú dơi

14h30: Thuyền tiếp tục xuôi dòng sông Năng để đi vào hồ Ba Bể. Thưởng thức đời sống thường nhật của người dân tộc Tày ở 2 bên bờ sông Năng

15h30: Quý khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của sông nước và núi rừng Ba Bể, cũng như các điểm thăm quan nổi tiếng như đền An Mã, đảo Bà Góa..

16h30: Thuyền dừng ở bến thuyền Pắc Ngòi. Quý khách xuống thuyền và tham gia hoạt động chèo bè tre, chương trình độc đáo nhất của hồ Ba Bể. Quý khách tự do bơi lôi và tham gia chương trình Sun Set Party cây nhà lá vườn ngay tại khu vực này. 

17h30: Sau khi kết thức chương trình, quý khách đi bộ khoảng 01 km về bản Pác Ngòi, tận hưởng vẻ đẹp của vườn quốc gia Ba Bể cũng như cánh đồng lúa xanh bát ngát của người dân tộc Tày

18h30: Quý khách nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm tại nhà sàn (homestay) bản Pác Ngòi. Từ nhà sàn, quý khách có thể phóng tầm mắt rất xa ra hồ Ba Bể, hồ tự nhiên trên núi lớn nhất Việt Nam. Khám phá và thưởng thức những nét văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc của người Tày nơi đây. Quý khách có thể lựa chọn chương trình biểu diễn hát Then của người Tày (chi phí không bao gồm trong giá tour).

NGÀY 05: HỒ BA BỂ - HÀ NỘI - HCM(ĂN SÁNG, TRƯA)

07h30: Ăn sáng tại nhà sàn. Buổi sáng chính là khoảng thời gian Quý khách được tự do thư giãn để lấy lại cân bằng sau những ngày chinh phục những cung đường đèo uốn lượn. Tại đây, Quý khách có thể thuê xe đạp để đi thăm phiên chợ Lèng, một phiên chợ nhỏ của người dân tộc Tày (phiên chợ chính vào ngày 3,8,13,18,23,28 âm lịch hàng tháng). Hoặc đi thăm động Hua Mạ, động lớn và đẹp nhất của Vườn Quốc gia Ba Bể.

10h30: Xe đưa quý khách quay trở lại bản, trả phòng và lên xe đi ăn trưa tại thị trấn Chợ Rã. Sau bữa trưa xe tiếp tục khởi hành đưa quý khách về Hà Nội. Trên đường có dừng tham quan một cơ sở sản xuất miến dong và có thể mua quà về cho người thân.

18h00: Về đến Hà Nội. xe đưa khách trở lại sân bay đáp chuyến bay về HCM, Kết thúc tour. Hẹn gặp lại Quý khách trong các chuyến đi tiếp theo!

Khởi hành thứ 4 hàng tuần: 8.990.000d

Khởi hành mùng 2, 3 tết âm lịch: 12.500.000d

Khởi hành mùng 8 tết: 9.990.000d

Giá dịch vụ bao gồm
  • du lịch Bảo hiểm du lịch theo quy định
  • du lịch Các bữa ăn theo chương trình
  • du lịch Hướng dẫn viên suốt chương trình
  • du lịch Vé tham quan theo chương trình
  • du lịch Các loại hình vận chuyển theo chương trình
Giá dịch vụ không bao gồm
  • du lịch Chứng minh thư, hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng
  • du lịch Phí hành lý quá cước và các chi phí cá nhân
  • du lịch Visa tái nhập cho người nước ngoài(nếu có)
  • du lịch Tiền Tip cho hướng dẫn viên địa phương
Bình luận chia sẻ

iconQUÝ KHÁCH CHỌN ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NÀO

Hình ảnh chuyến đi

  • 2
  • 2
  • 2
du lịch
Back to Top